Höfundur: Magnús Ingi Magnússon

Magnús Ingi Magnússon, sjónvarpskokkur og veitingamaður á Sjávarbarnum, hefur sent frá sér matreiðslubókina Eldhúsið okkar – Íslensku hversdagskræsingarnar. Þar tekur hann saman aðgengilegar uppskriftir að sígildum íslenskum heimilismat sem flestir eru sólgnir í þrátt fyrir breyttar matarvenjur. Allir vilja kunna að elda kjöt í karrí, fiskibollur, kjötsúpu, plokkfisk, hakkabuff, vínarsnitsel og brauðsúpu eins og mamma og amma gerðu. Allt er þetta að finna í bókinni og miklu meira til. Ómissandi meðlæti, súpur, grautar og eftirmatur fær líka sitt rými. Sömuleiðis sunnudagsmatur-inn, rækjukokteill, lambalæri í brúnni sósu, rjómarönd og fleira. Halldór Baldursson myndskreytir bókina af sinni alkunnu snilld og Ámundi Sigurðsson hannar útlitið.