Bæta á óskalistaEr á óskalista
Bæta á óskalista
Eldhúsið okkar – íslenskur hátíðamatur
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Kilja | 2014 | 65 | 1.130 kr. |
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Kilja | 2014 | 65 | 1.130 kr. |
Um bókina
Í eftirmála bókarinnar segir Magnús Ingi: „Á jólum og öðrum hátíðum er hefðin sterk þegar kemur að matnum. Ákveðnir réttir hafa fylgt Íslendingum í gegnum tíðina og ég hef tekið hér saman aðgengilegar uppskriftir að þeim vinsælustu. Allir geta eldað eftir þessum uppskriftum og boðið upp á ósvikinn veislumat, vanir sem óvanir. Mér finnst mikilvægt að skila íslenskri matarmenningu áfram milli kynslóða og því hugsa ég þessa bók ekki síst fyrir ungt fólk sem er að hefja sinn búskap.“ Vinsælustu og algengustu réttina er að finna hér; graflax með sinnepssósu, humarsúpu, lambasteik, kalkún, roastbeef, hamborgarhrygg, rjúpur, rjómaís, sérrítriffli og miklu meira til, ásamt ómissandi meðlæti.