Höfundur: Nanna Rögnvaldardóttir

Vantar þig hugmyndir að einföldum smáréttum sem útbúa má með lítilli fyrirhöfn? Ætlarðu að halda afmælisveislu, útskriftarboð, saumaklúbb eða bara matarboð?
Meðal uppskrifta í bókinni eru: fyllt horn og snúðar, smápítsur og bökur, snittur og vefjur, kex og brauðstangir, tvíbökur og kökur, grillpinnar, litlar bollur, sósur og ídýfur, grænmetisréttir, ostaréttir, forréttir og sætir smáréttir.

Nanna Rögnvaldardóttir veit fátt skemmtilegra en að útbúa smárétti fyrir ýmis tilefni og miðlar hér af langri reynslu sinni.

Bókin er tilnefnd til hinna alþjóðlegu Gourmand-verðlauna 2010 í flokkinum Best Easy Recipes.