Höfundar: Sólveig Eiríksdóttir, Aníta Briem

Hollir réttir og góð ráð fyrir meðgönguna.

Þegar leikkonan Aníta Briem gekk með dóttur sína vildi hún að sjálfsögðu sjá til þess að hún og barnið fengju þá næringu sem hentaði þeim báðum best og fór að leita að einfaldri bók á mannamáli um mat og hollustu á meðgöngu – en fann hana ekki. Eftir að hafa kynnt sér fjölmargar bækur og netsíður, spjallað við lækna, heilsusérfræðinga og aðrar verðandi mæður ákvað hún að skrifa slíka bók sjálf.

Hún fékk Sollu Eiríks í lið með sér til að semja uppskriftir og vinna úr hugmyndum og hér er bókin komin – frábær leiðarvísir fyrir verðandi móður til að leita sér upplýsinga og innblásturs, vinna gegn ógleði og orkuleysi á meðgöngu og útbúa hollan og góðan mat fyrir sjálfa sig og barnið.

Nart á milli máltíða • Hollir aðalréttir • Pabbaréttir • Sætir bitar • Drykkir og óáfengir kokteilar

Skoðaðu brot úr bókinni: