Þú ert hér://Inniræktun matjurta

Inniræktun matjurta

Höfundar: Zia Allaway, Helga Jónsdóttir þýddi

Langar þig til að rækta grænmeti, krydd og ávexti heima? Inniræktun matjurta sýnir í máli og myndum hvernig unnt er að rækta ýmislegt ætilegt innan veggja heimilisins.

  • Lærðu að nýta birtu og rými sem best
  • Sjáðu hvað hægt er að rækta – og hvernig
  • Lífgaðu upp á heimilið með plöntum sem gefa af sér

Hér er því lýst á einfaldan og skýran hátt, skref fyrir skref, hvernig rækta má margvíslegar matjurtir innandyra; allt frá salati og kryddjurtum upp í ávaxtatré.

Fjölbreytnin á sér fá takmörk og hér er meðal annars sýnd ræktun í krukkum, kössum, hillum, kökuformum, hengipottum og á borðum. Jafnframt eru ótal ráð og leiðbeiningar um hvernig búa má til aðstöðu og ílát fyrir ræktun.

Inniræktun matjurta er bók fyrir alla sem hafa áhuga á að fá sína eigin uppskeru af kryddjurtum, grænmeti, ætum blómum og ávöxtum allan ársins hring.

Sýnishorn úr bókinni má sjá með því að smella á „Skoða bók“ fyrir ofan kápumyndina hér til vinstri.

Verð 4.290 kr.

Gerð SíðurÚtgáfuárVerðMagn
Innbundin2212018 Verð 4.290 kr.
Vörunúmer: Á ekki við

Sækja í verslun: Frítt

Sendingargjald: Frá 590 kr.

Flokkar: / / / /

3 umsagnir um Inniræktun matjurta

  1. Eldar

    „Mæla má með nýútkominni bók um inniræktun matjurta eftir Ziu Allaway. Í henni finna nákvæmar leiðbeiningar um hentuga staðsetningu á jurtum innanhúss og leiðum til ræktunar auk skemmtilegra uppskrifta.“
    Kolbrún Bergþórsdóttir / Fréttablaðið

  2. Eldar

    „Inniræktun Matjurta er gullfalleg og virkilega eiguleg bók sem kemur út 1. Mars hjá Forlaginu. Það er meðal annars farið yfir hvaða kryddjurtir henta í kokteila og hvernig skuli stílisera kryddplöntu-kokteilvagn og halda plöntunum á lífi.“
    Morgunblaðið mælir með (23.02.2018) / Morgunblaðið

  3. Eldar

    „Inniræktun er krydd í tilveruna (…) himna­send­ing fyr­ir þá sem hef­ur skort ráð og kannski dáð til þess að koma sér upp inni­ma­t­jurta­g­arði sem bragð er að.“
    Val­gerður Þ. Jóns­dótt­ir / Morgunblaðið

Skrifa umsögn

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *