Þú ert hér://Stóra bókin um villibráð

Stóra bókin um villibráð

Höfundur: Úlfar Finnbjörnsson

Úlfar Finnbjörnsson hefur stundum verið nefndur villti kokkurinn, enda fer hann víða og stundar fjölbreytta veiðimennsku auk þess að vera matreiðslumeistari á heimsmælikvarða. Hann er sannkölluð fyrirmynd annarra veiðimanna og umgengst náttúruna af mikilli virðingu.

Úlfar töfrar fram ljúffenga veislurétti úr hreindýrum, sjávarspendýrum, ferskvatnsfiskum og þeim fuglategundum sem má veiða á Íslandi. Hann fjallar um allt sem viðkemur frágangi á bráðinni allt frá því hún er felld eða veidd; hvernig á að reyta, svíða, hamfletta, úrbeina, flaka og geyma. Til að nýta sem best allt hráefnið er kennt hvernig á að búa til kæfur, pylsur, súpur, soð og sósur.

Stóra bókin um villibráð er sannkallað alfræðirit fyrir alla veiðimenn og áhugafólk um nýtingu villibráðar, full af fróðleik og ómótstæðilegum sælkerauppskriftum.

Glæsilegar ljósmyndir eftir Karl Petersson prýða bókina, bæði af réttunum ásamt skýringamyndum af helstu verkunaraðferðum.

Teikningar eru eftir Jón Baldur Hlíðberg.

Bókin kemur hér fyrir sjónir lesenda mikið aukin og endurbætt.

Verð 8.490 kr.

Gerð SíðurÚtgáfuárVerðMagn
Innbundin 312 2016 Verð 8.490 kr.
Vörunúmer: Á ekki við

Sækja í verslun: Frítt

Sendingargjald: Frá 590 kr.

Flokkar: / /

Eftir sama höfund