Ég elska þig PIZZA kennir þér að baka ekta handverkspítsur frá Napólí og ómótstæðileg súrdeigsbrauð í eldhúsinu heima.

PIZZA

Lærðu að gera ekta pítsur eins og þær hafa verið gerðar í Napólí á Ítalíu í aldaraðir. Uppskriftir að dýrindis pítsum og uppástungur að góðum samsetningum áleggja sem færa pítsupartíið upp á næsta stig. Auk þess má finna heimagerðar útgáfur af öllu því sem gerir góða pítsu betri: pikkluðum chili, kryddpylsum, ricotta, mascarpone-kremi og alvöru pítsusósu, svo fátt eitt sé nefnt.

SÚRDEIGSBRAUÐ

Allt sem þú þarft að vita til að baka hið fullkomna súrdeigsbrauð. Uppskriftir að ljúffengum brauðum og gagnlegar upplýsingar um súrgerð, handtök og bakstursaðferðir. Síðast en ekki síst, heimagerðar útgáfur af viðbiti sem smellpassar á nýbakað brauð, svo sem hummus, aioli og pestó.