Höfundur: Nanna Rögnvaldardóttir

Það er einfalt, auðvelt og fljótlegt að baka góðar og girnilegar múffur sem henta við hvert tækifæri, frá morgni til kvölds:

– Hollar og orkuríkar morgunmúffur, grófar og trefjaríkar, sykur- og fitulitlar.
– Hádegismúffur til að hafa í nestið, borða með súpunni eða bera fram sem hádegissnarl eða helgarbröns.
– Ljúffengar múffur fyrir kaffiboðið eða veisluna – með ávöxtum, súkkulaði og alls konar góðgæti.
– Kvöldverðarmúffur sem fjölskyldan kann að meta, til dæmis pylsumúffur og skinkumúffur, frábærar með salati – eða einar sér.
– Hversdagsmúffur með kvöldkaffinu eða á eftir grillmatnum.
– Múffur fyrir hund og kött.

Nanna Rögnvaldardóttir er löngu orðin landsþekkt fyrir skrif sín um mat og matargerð. Hún hefur sent frá sér á annan tug vinsælla matreiðslubóka, meðal annars Jólamat Nönnu og Stóru Matarbókina.